Tháng 6 cung gì? Giải mã bí ẩn người sinh tháng 6

Ngày nay, việc xem bói theo cung hoàng đạo dường như đã quá quen thuộc với mọi người. Bởi theo chòm sao mà bản thân sở hữu, bạn sẽ biết rõ tính cách, cảm xúc, sự nghiệp của mình cũng như của người khác. Thế bạn đã biết người sinh 6 tháng 6 cung gì chưa? Vận số người sinh tháng 6 sang hèn thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sinh 6 tháng 6 cung gì?

Ngày 6 tháng 6 là cung gì

Việc xác định cung hoàng đạo khá cần thiết và quan trọng. Dựa theo chòm sao của mỗi người mà tính cách, vận số có sự khác biệt. Thế bạn đã biết người sinh tháng 6 thuộc cung hoàng đạo nào không?

Dựa theo ngày sinh trong tháng 6 thì nam nữ sẽ thuộc vào 2 cung hoàng đạo sau:

  • Người sinh đầu tháng 6 từ 01/06 – 21/06 thuộc cung Song Tử
  • Người sinh cuối tháng 6 từ 22/06 – 30/06 thuộc cung Cự Giải

Như vậy những ai sinh vào ngày 6 tháng 6 đều thuộc cung Song Tử. Chòm sao hội tụ nhiều điều bí ẩn khiến mọi người xung quanh ai cũng tò mò và muốn khám phá. Đặc biệt người mang cung hoàng đạo này rất mạnh mẽ và kiên trì, nhẫn nại. Một khi đã quyết tâm thì họ theo đuổi đến cùng, dù cuộc sống có bao nhiêu khó khăn, họ đều mạnh mẽ vượt qua một cách dễ dàng nhất.

Giải mã bí mật người sinh tháng 6

Theo phong thủy thì ngày sinh và vận mệnh luôn gắn kết với nhau. Ngày sinh tốt đẹp thì vận số chắc chắn sẽ may mắn và thành công rực rỡ. Bởi thế ngày nay rất nhiều bậc phụ huynh chọn ngày giờ tháng sinh hợp mệnh với bố mẹ, hợp phong thủy. Điều này không những tốt cho tương lai đứa trẻ còn tốt cho sự nghiệp làm ăn của gia đình.

Mặc khác, tháng 6 là yếu tố quan trọng để bạn xác định 12 cung hoàng đạo. Mỗi chòm sao sẽ hội tụ những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Nếu bạn biết rõ chòm sao mình đang nắm giữ thì mọi việc tương lai chắc chắn sẽ thuận thành và suôn sẻ.

Sinh tháng 6 thuộc mệnh gì

Tháng 6 cung Song Tử

Với người sinh tháng 6 cung Song Tử đều mang tính cách thẳng thắn, thích độc lập và tự do. Họ chẳng thích ai đó quản lý hay kiểm soát cuộc đời của họ. Càng cố gắng làm điều này càng khiến họ cảm thấy bực mình và khó chịu. Đặc biệt càng ép họ vào đường cùng càng khiến họ trở nên mạnh mẽ và kiên quyết hơn.

Điểm nổi bật khác ở người này chính là luôn sống và làm theo ý kiến, quan điểm của mình. Dù ai nói ngã nói nghiêng nhưng họ vẫn làm theo quan điểm của mình. Ở một khía cạnh khác, người này rất thích mộng mơ, khi trót dành tình cảm cho ai đó. Họ sẽ hình dung ra một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn về một mái ấm gia đình có cả vợ lẫn chồng.

Và nhược điểm lớn ở người này chính là nóng tính và rất đa nghi. Chỉ cần ai đó nói điều gì đó úp úp mở mở là họ bán tính bán nghi ngay. Họ rất dễ bị cảm xúc chi phối tình cảm và công việc. Điểm yếu khác chính là không có tính kiên nhẫn, mỗi khi chờ đợi ai đó quá lâu. Người này sẽ tỏ thái độ không hài lòng, lắm lúc có những hành động, lời lẽ không hay về việc chờ đợi này.

Tháng 6 cung Cự Giải

Chàng trai cô gái sinh tháng 6 thuộc cung Cự Giải rất giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc của bản thân. Trước khi đưa ra kết luận cuối cùng về một vấn đề nào đó, họ thường quan sát và theo dõi rất cẩn thận. Dường như ông trời ban tặng cho họ “cái giác quan thứ 6” vậy. Họ luôn nhìn nhận và đánh giá vấn đề rất đúng. Cũng nhờ điều ấy mà cuộc sống lẫn con đường sự nghiệp rất thuận thành tốt đẹp.

Mặc khác, người sinh tháng 6 cung Cự Giải luôn biết cách cân bằng và điều hòa mọi việc trong cuộc sống. Họ luôn lắng nghe và quan tâm người khác một cách ân cần và chu đáo nhất.

Điểm yếu lớn nhất của người này chính là rộng lượng và hào phóng quá mức. Thật dễ dàng nhìn thấy được điều này, bởi trong cuộc sống người này luôn tốt bụng với người khác dù lạ hay quen. Sẵn sàng chia sẻ mọi kế hoạch dự định của bản thân cho người khác biết.

Chẳng hạn như bản thân có 10 đồng và sẵn sàng giúp người khác cả 10 đồng. Họ không quá bận tâm đến việc tích lũy để lo cho cuộc sống tương lai. Cũng chính vì điều này mà tiền của của họ chẳng dư giả quá nhiều. Thế nhưng đổi lại họ có rất nhiều môi quan hệ tốt, bạn bè tri kỷ, thân giao.

Sinh tháng 6 thuộc mệnh gì? Hợp màu gì?

Tháng 6 hợp với tháng nào

Nam nữ sinh trong tháng 6 thuộc các cung mệnh như sau:

  • Tháng 6 cung Song Tử thuộc nguyên tố ngũ hành “Khí” => thuộc mệnh Kim
  • Tháng 6 cung Cự Giải thuộc nguyên tố ngũ hành “Nước” => thuộc mệnh Thủy

Dựa theo cung mệnh bên trên, người sinh tháng 6 nên chọn và sử dụng màu sắc may mắn như sau:

  • Tháng 6 cung Song Tử dùng màu xanh lá cây, xanh da trời, màu xám
  • Tháng 6 cung Cự Giải dùng màu đỏ thẩm, vàng, cam

Bên cạnh đó, để vận khí luôn phủ kín người. Những ai sinh trong tháng 6 cung Song Tử nên sử dụng thêm một số vật phẩm từ đá phong thủy như đá Mắt Mèo, Ngọc Bích, Mã Não, quặng Manhetit,… Riêng người sinh tháng 6 cung Cự Giải thì dùng đá Ngọc Bảo Lục, Mắt Mèo, đá Ngọc Trai. Tin chắc cuộc sống tương lai tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

>>> Xem thêm: Tháng 5 cung gì?

Như bài viết bên trên, bạn đã biết rõ nam nữ sinh tháng 6 cung gì rồi phải không. Có thể nói ngày sinh và vận mệnh gắn liền với nhau. Một người chào đời vào giờ ngày tháng tốt sẽ có cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cả đời chẳng bận tâm gì cả, từ tiền nong cho đến chuyện tình cảm. Một cuộc đời thăng hoa, rực rỡ.

 

Related Post