Nguyệt thực toàn phần và siêu trăng máu tháng 5 của 12 cung hoàng đạo

Vào khoảng sáng 16/5 tùy từng múi giờ, chúng ta sẽ được chào đón hiện tượng siêu trăng máu kết hợp với nguyệt thực toàn phần xảy ra tại chòm sao Bọ Cạp.

Kể từ đây, những sự thật sẽ được phơi bày và chúng ta sẽ hiểu rằng cần phải loại bỏ những gì đã không còn giúp ích cho cuộc sống hiện tại.

Có thể 12 cung hoàng đạo sẽ ngập tràn trong cảm xúc nhưng sau cùng, cảm giác nhẹ nhõm đi kèm với năng lượng tiêu cực được giải phóng sẽ khiến mọi người hài lòng với quyết định của mình.

Nguyệt thực toàn phần và siêu trăng máu tháng 5 của 12 cung hoàng đạo-1

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Trăng tròn và nguyệt thực nhắc nhở Bạch Dương giải phóng một số năng lương tiêu cực trong các mối quan hệ. Những nỗi sợ hãi, những gánh nặng đang đè nén cần được Bạch Dương đối diện trực tiếp và cuối cùng, bạn cũng có thể nói lời chào tạm biệt rồi.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Trăng tròn lần này tác động sâu sắc đến các mối quan hệ thân mật của Kim Ngưu. Bạn quá cứng nhắc và đã đến lúc để loại bỏ tính cá nhân, bỏ qua những nỗi lo lắng, xấu hổ để sẵn sàng đối mặt với cảm xúc thật của mình.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Cách Song Tử làm việc và tổ chức cuộc sống của mình đang thay đổi một cách đáng kể, và Trăng tròn lần này muốn Song Tử loại bỏ tất cả những thói quen không tốt, những gì đang khiến bạn mắc kẹt trong các cuộc chạy đua.

Mặc dù Song Tử sẽ thấy hơi bối rối để thay đổi nhưng bạn sẽ sớm nhận ra, đây là một bước đi chính xác.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Trăng tròn Bọ Cạp đem đến nhiều cảm hứng hơn cho Cự Giải cả về trong công việc hay cuộc sống. Bạn sẽ sớm nhận ra mình đang bị bỏ lại đằng sau cùng những cảm xúc không mấy tốt đẹp và đã đến lúc bạn vượt qua điều đó để đón nhận nhiều niềm vui hơn.

Nguyệt thực toàn phần và siêu trăng máu tháng 5 của 12 cung hoàng đạo-2

Nếu dấu hiệu hoàng đạo của bạn là Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Áp lực đến từ người thân đã khiến cho Sư Tử những ngày vừa qua khá khó khăn. Tuy nhiên, nguyệt thực và trăng tròn tại Bọ Cạp sẽ giúp cho Sư Tử cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi cuối cùng bạn cũng có thể giải quyết được những vấn đề liên quan đến cá nhận và cả gia đình.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Cảm xúc đang đè nặng lên trái tim của Xử Nữ, vì vậy đừng cố gắng tỏ ra mình ổn. Những ngày tới, Xử Nữ dễ bị căng thẳng, dễ bị tổn thương và đã đến lúc bạn nhận ra, sự chia sẻ là cần thiết như thế nào. Thay vì giữ mọi thứ lại bên trong mình, hãy tìm cách giải phóng để chữa lành cho chính mình.

Nếu dấu hiệu hoàng đạo của bạn là Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Nếu như Thiên Bình đang trải qua những nỗi sợ hãi hoặc có mong muốn kiểm soát tài chính của mình thì siêu trăng lần này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng ấy đi một chút.

Hãy nhớ chi tiêu một chút cho xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra không phải là điều quá to tát đâu Thiên Bình nhé.

Nếu dấu hiệu hoàng đạo của bạn là Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Nguyệt thực sẽ giúp Bọ Cạp đánh bay nỗi lo sợ về chính mình, về cách bạn thể hiện con người thật. Bọ Cạp có thể cảm thấy như mình chuẩn bị bước qua một ngọn lửa, nhưng hãy nhớ rằng, đằng sau những áp lực thậm chí là nỗi đau, bạn sẽ là một viên kim cương sáng nhất.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Có khá nhiều những biến đổi đang diễn ra bên trong Nhân Mã làm ảnh hưởng đến năng lượng của bạn những ngày tới.

Đây sẽ là thời điểm Nhân Mã khao khát được sống một cuộc sống tĩnh lặng hơn, yên bình hơn và chỉ cần chấp nhận từ bỏ một vài cuộc hẹn, một vài chuyến đi để kết nối với chính mình, Nhân Mã sẽ có thể ổn định lại cuộc sống một cách dễ dàng.

Nguyệt thực toàn phần và siêu trăng máu tháng 5 của 12 cung hoàng đạo-3

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Kỳ trăng tròn này đang thúc giục Ma Kết buông bỏ những quan niệm cũ kỹ và lỗi thời của mình khi nghĩ đến tương lai sẽ như thế nào.

Bạn có cơ hội để kết nối với những người bạn mới để hình thành những ý tưởng mới và đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Trăng tròn Bọ Cạp có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Bảo Bình. Đó có thể là một dự án đang dang dở và cũng có thể là chính công việc hiện tại của bạn.

Đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng rằng những thay đổi đang diễn ra hiện nay sẽ giúp cho bạn tìm được hướng đi phù hợp hơn và đạt đến những mục đích cao hơn.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Song Ngư có thể tạm cất đi những quan điểm, những triết lý đã không còn phù hợp và lãnh hội những điều mới trong các chuyến đi của mình.

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn để đón nhận những trải nghiệm, vì đôi khi, ngay cả bạn chưa thành công thì đó cũng là một bài học đắt giá cho những bước tiến tiếp theo.

Theo VTC

Related Post