Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương: 18 tháng 8

Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn – Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10/5 đến ngày 28/10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ hướng đi nào bạn muốn.

Ngày cao điểm nhất của giai đoạn này là ngày 18/8, khi Sao Mộc hình thành một kết nối năng lượng thuận lợi với Sao Kim. Đây là ngày đặc biệt may mắn để bạn thể hiện một ý tưởng mới, bắt tay vào dự án mà bạn đam mê hoặc tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn.

Kim Ngưu: 13 tháng 5

Bạn đang bắt đầu giai đoạn thay đổi lớn trong năm nay. North Node – một điểm năng lượng trong Chiêm Tinh, đại diện cho định mệnh sẽ đi vào cung hoàng đạo của bạn vào ngày 18/1.

Cùng với các chu kỳ đặc biệt của Mặt Trăng trong năm (Trăng Non, Trăng Tròn, Nguyệt Thực), North Node giúp bạn sắp xếp lại số phận của mình và hướng dẫn bạn trên con đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ngày đặc biệt nhất đối với bạn là 13/5, khi Mặt Trời ở cùng một vị trí với North Node. Lúc này đây, bạn có thể cảm nhận được những tiếng gọi thôi thúc bạn và nhìn thấy rõ ràng con đường mà bạn thực sự muốn đi, cũng như con người mà bạn chắc chắn muốn trở thành.

Song Tử: 30 tháng 5

Trong hơn một năm rưỡi qua, Song Tử trải những lần Nhật Thực và Nguyệt Thực làm ảnh hưởng đến việc định hình cá nhân và các mối quan hệ. Điều này có thể không mấy dễ chịu với bạn, nhưng năm 2022 sẽ cho bạn một cơ hội tốt để đón nhận sự đổi mới.

Trăng Non xuất hiện trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 30/5 là thời điểm may mắn nhất trong năm để bạn thể hiện mong muốn, và biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Lúc này, Trăng Non kết nối năng lượng với Sao Mộc và Sao Hỏa, mang lại cho bạn may mắn cũng như động lực mà bạn cần để thực hiện các mục tiêu của mình.

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?-1

Cự Giải: 17 tháng 7

Vào ngày 17/7, trong tháng sinh nhật của bạn, Mặt Trời, Sao Thủy và Trái Đất sẽ nằm thẳng hàng với nhau. Sự hội tụ năng lượng này sẽ giúp bạn phát huy được các thế mạnh trong tư duy và giao tiếp.

Đây là thời điểm thuận lợi để bạn triển khai một ý tưởng sáng tạo mới, thực hiện thỏa thuận – kí kết hợp đồng, hoặc đầu tư vào các hoạt động truyền thông đại chúng…

Sao Mộc và Sao Hỏa cũng sẽ góp phần tạo nên những tác động tích cực, biến ngày này thành một ngày tuyệt vời cho sự thăng tiến công việc, thậm chí tên tuổi của bạn có thể sẽ được rất nhiều người biết đến.

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, với sự dịch chuyển của Sao Kim, bạn sẽ có một tháng vô cùng thuận lợi trong việc theo đuổi tình yêu và cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân.

Sư Tử: 31 tháng 7

Mùa hè luôn là thời điểm để bạn tỏa sáng, và năm nay sẽ tràn ngập tinh thần đam mê và sáng tạo hơn bình thường. Đó là bởi Sao Mộc sẽ thắp sáng ngôi nhà về niềm vui và sự lãng mạn trong suốt tháng sinh nhật của bạn.

Nguồn năng lượng sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn vào ngày 31/7, khi Sao Mộc và Mặt Trời ở vị trí tương hỗ với nhau.

Trong khoảng thời gian này, bạn được khuyến khích đi theo tiếng gọi của trái tim, đón nhận bất cứ điều gì đem lại cảm hứng và niềm vui cho bạn.

Đặc biệt, bạn có thể cân nhắc các dự án công việc hoặc các sở thích liên quan đến nghệ thuật. Chúng khiến cuộc sống của bạn trở nên vô cùng thơ mộng và thú vị. Ngoài ra, cũng đừng quên dành thời gian khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của tình yêu.

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?-2

Xử Nữ: 16 tháng 2

Chúng ta đang bắt đầu một năm với Sao Kim nghịch hành trong lĩnh vực về sự lãng mạn và những điều mà bạn đam mê trong Lá số Chiêm Tinh của bạn. Điều này có thể gợi lên cảm xúc về những mối quan hệ trong quá khứ, đồng thời thúc đẩy bạn đánh giá lại về sở thích và các tiêu chí hẹn hò.

Trong tuần của Ngày lễ Tình yêu, đặc biệt vào ngày 16/2, sẽ là lúc để bạn bước vào một hành trình hoàn toàn mới. Sao Kim và Sao Hỏa sẽ cùng nhau đơm hoa kết trái cho mối quan hệ tình cảm của bạn.

Đây cũng là cơ hội để bạn thực hành những bài học đã học được trong quá trình nghịch hành của tháng trước.

Thiên Bình: 22 tháng 10

Hành tinh chiếu mệnh của bạn, Sao Kim dành phần lớn thời gian ở trong cung hoàng đạo của bạn, khiến tháng sinh nhật trở nên sang trọng và đáng yêu hơn bình thường.

Và vào ngày cuối cùng của tháng Thiên Bình – 22/ 10, bạn sẽ có một bất ngờ lớn khi Sao Kim và Mặt Trời sẽ tạo thành một sự liên kết siêu đặc biệt được gọi là “Điểm Sao Kim”.

Sự kiện Chiêm Tinh này mang đến những điều kỳ diệu và vô cùng lãng mạn, cũng như sẽ mở ra một khởi đầu mới đầy thú vị liên quan đến niềm vui, đam mê và sự sáng tạo.

22/10 là một ngày tuyệt vời để bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác, hoặc dành thời gian cho việc hẹn hò và thể hiện sự quyến rũ của mình.

Bọ Cạp: 15 tháng 11

Tháng Bọ Cạp năm nay sẽ cực kỳ hot. Hành tinh sắc đẹp và tình yêu – Sao Kim sẽ ở trong cung hoàng đạo của bạn gần như cả tháng. Cùng lúc đó, Sao Mộc may mắn chiếu sáng cho ngôi nhà thứ năm về tình yêu, niềm vui và đam mê của bạn trên bản đồ Sao.

Hai hành tinh tốt lành đưa đến thêm cho bạn những may mắn vào ngày 15/11, khi chúng tạo thành một liên kết năng lượng hài hòa với nhau.

Bạn sẽ thấy các vấn đề về tình yêu và hẹn hò diễn ra trôi chảy dễ dàng hơn nhiều so với bình thường. Vì vậy hãy sử dụng thời kỳ thuận lợi này để đạt được mong muốn của bạn trong đời sống tình cảm.

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?-3

Nhân Mã: 23 tháng 11

Sau một năm rưỡi Nhật Thực và Nguyệt Thực đi qua cung hoàng đạo của bạn, năm 2022 sẽ mang đến một cơ hội tốt để bạn thực hiện nâng cấp và thiết kế lại những gì đang diễn ra trong cuộc sống.

Trăng Non Nhân Mã vào ngày 23/11 sẽ là cơ hội may mắn nhất trong năm nay để bạn thể hiện mọi mong muốn của mình và bắt đầu những cuộc phiêu lưu thú vị mới.

Trong ngày này, Sao Kim và Sao Thủy tương trợ, mang lại cho bạn sự rõ ràng khi bạn xây dựng các dự án công việc hoặc mối quan hệ mới. Mặt Trời và Mặt Trăng cũng đang kết nối với sao Mộc, hành tinh chiếu mệnh của bạn, mang đến nhiều may mắn và sự kỳ diệu hơn cho hướng đi bạn chọn.

Ma Kết: 23 tháng 9

Thời điểm may mắn của bạn trong năm nay là vào tháng 9, khi vũ trụ sẽ mở rộng tầm nhìn và thế giới quan của bạn, đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu thú vị mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Đặc nhiệt nhất là ngày 23/9, lúc này Mặt Trời, Sao Kim và Sao Thủy sẽ cùng tụ họp lại một chỗ, làm tăng mức năng lượng tốt đẹp lên nhiều lần.

Lúc này, bạn được khuyến khích nên bước ra ngoài vùng an toàn, tạm gạt bỏ những mọi khuôn khổ truyền thống của bạn sang một bên và mạo hiểm khám phá những điều mới.

Đó có thể là thực hiện một chuyến du lịch đến một địa điểm bạn chưa bao giờ đặt chân đến, tham gia một khóa học về lĩnh vực mà bạn chưa biết, hay thử hẹn hò với người không thuộc gu lý tưởng của bạn…

Bảo Bình: 6 tháng 3

Hãy sẵn sàng để đón nhận một khởi đầu mới trong chủ đề tình yêu và đam mê, Bảo Bình! Bởi vì Sao Kim sẽ gặp lại Sao Hỏa trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 6/3. Sự gặp gỡ này sẽ chỉ xảy ra lần nữa vào hai năm sau, vì vậy điều này đánh dấu cơ hội đặc biệt này lại trên lịch của bạn.

Trong tình yêu, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc phát triển mối quan hệ hiện tại lên một bước tiến mới. Trong công việc, bạn sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo và nhiều đổi mới thú vị. Đây là thời điểm mà cuộc sống của bạn thực sự nở rộ như những đóa hoa đang khoe sắc rực rỡ khi mùa xuân đến.

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?-4

Song Ngư: 12 tháng 4

Năm 2022 đang định hình là một trong những năm ‘thần bí’ nhất trong cuộc đời của bạn. Và sự kết nối đặc biệt với vũ trụ sẽ diễn ra vào ngày 12/4. Trong ngày này, hành tinh của sự thịnh vượng và may mắn – Sao Mộc đang liên kết với Sao Hải Vương, hành tinh chiếu mệnh của bạn.

Sự liên kết tuyệt đẹp này sẽ tô đậm cho vẻ đẹp và sự quyến rũ của bạn, nâng cao sự tự nhận thức về bản thân cho bạn. Mặt khác, nó cũng sẽ khuếch đại khả năng sáng tạo và lấp đầy tâm trí bạn với những ý tưởng mới.

Đây là sự kiện Chiêm Tinh sẽ chỉ xảy ra 150 năm 1 lần. Do đó, hãy tận dụng cơ hội kỳ diệu hiếm hoi này.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo VTC

Related Post