Mức độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

Lạnh lùng, thờ ơ, vô cảm chính là rào cản khiến các mối quan hệ dần xa cách. Một số người khoác lên mình bộ mặt lạnh lùng chỉ để che giấu sự tổn thương bên trong của bản thân. Số khác lạnh lùng để giữ sự trang nghiêm, cái tôi của mình. Thế mức độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo thuộc về ai. Cùng xem qua và thay đổi điều này nhé.

Xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nữ nào lạnh lùng nhất

Ai cũng có nỗi niềm riêng của mình. Sở hữu gương mặt lạnh lùng không phải là cái tội. Bởi đôi lúc lạnh lùng chỉ để bảo vệ bản thân tránh khỏi những tổn thương trong cuộc sống. Số khác lạnh lùng, thờ ơ, tránh né mọi người để tìm cho mình không gian riêng tư. Đôi lúc vô cảm, lạnh lùng với mọi thứ chỉ vì quá mệt mỏi với những điều vừa xảy ra trong cuộc sống.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự lạnh lùng ở một người. Và nó ảnh hưởng rất nhiều đến mọi thứ trong cuộc sống chẳng hạn như tình cảm. Chính sự thờ ơ, vô cảm của mình khiến tình yêu, hôn nhân dẫn xa cách. Thế trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào lạnh nhạt, vô cảm nhất.

Cùng điểm qua bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo dưới đây. Nếu được hãy thay đổi điều này để cuộc sống lẫn tình duyên thêm trọn vẹn hạnh phúc.

Hạng 1: Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ thuộc tuýp người trầm tính, điềm tĩnh. Luôn chọn cho mình lối sống yên tĩnh, ai làm gì làm họ ít khi quan tâm đến. Đôi lúc sự thờ ơ, vô cảm này khiến họ dần xa lánh mọi người. Theo thời gian Xử Nữ trở nên cô lập và lẻ loi.

Hạng 2: Cự Giải

Nam Nữ Cự Giải vốn rất trọng tình cảm, làm gì cũng lo nghĩ cho người khác. Thế nhưng do cuộc sống nhiều cạm bẫy đã khiến họ trở nên lạnh lùng và thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Sự lạnh lùng này không phải vì họ ghét hay câm thù ai cả. Họ cô lập bản thân để tránh những tổn thương trong cuộc sống. Đặc biệt trong tình yêu, một khi ai đó lừa dối, phản bội họ. Họ lạnh lùng ai mặt, dù bạn có xin lỗi trăm nghìn lần cũng không thể nào nhận được sự tha thứ của Cự Giải.

Hạng 3: Ma Kết

Nói về độ lạnh lùng thì chòm sao Ma Kết đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Đôi lúc độ thờ ơ, vô cảm của Ma Kết đã khiến tình cảm các mối quan hệ dần xa cách, biến họ trở thành con người sắt đá. Họ có thể bỏ mọi thứ ngoài tai, dù ai đó năn nỉ hay van xin họ cũng không bận tâm đến. Đôi lúc sự lạnh lùng của Ma Kết khiến người khác sợ hãi mà không dám đến gần.

Hạng 4: Thần Nông

Hầu như ai tiếp xúc lần đầu cũng bảo rằng Thần Nông rất khó gần. Thế nhưng càng tiếp xúc gần và chơi thân thì các mối quan hệ dần thay đổi, bạn sẽ thích Thần Nông nhiều hơn. Bởi sự lạnh lùng đó chỉ ở bề ngoài mà thôi. Bên trong Thần Nông vô cùng ấm áp và chu đáo vô cùng. Thần Nông chẳng bao giờ làm tổn thương bạn bất cứ điều gì.

Hạng 5: Song Ngư

Bình thường Song Ngư khá thân thiện và hòa đồng. Thế nhưng khi ai đó xúc phạm hay lừa dối, phản bội Song Ngư. Lúc nào họ sẽ tỏ ra thái độ lạnh lùng như băng. Họ sẽ không chấp nhận mọi lời xin lỗi của bạn, dù bạn có van xin và năn nỉ cỡ nào thì Song Ngư vẫn giữ bộ mặt lạnh như băng. Do đó khi quen biết Song Ngư đừng dại dột mà phản bội họ.

Cung hoàng đạo khó gần nhất

Hạng 6: Song Tử

Bề ngoài của Song Tử khá hiền lành, nhân hậu. Lúc nào cũng cười nói vui vẻ, thế nhưng bên trong khá lạnh lùng, được xem là “tảng băng ngàn năm”. Mới bắt đầu mối quan hệ với Song Tử, bạn sẽ cảm giác khó gần và không thể nào chia sẻ cũng như hiểu rõ tính cách của Song Tử. Bởi họ lúc nào cũng giữ cho mình một không gian riêng. Dù cố gắng cỡ nào cũng không phá vỡ bức tường vô cảm của chòm sao Song Tử.

Hạng 7: Thiên Bình

Điềm tĩnh và nhẹ nhàng là tính cách nổi bật của Thiên Bình. Thế nhưng ít ai biết rằng Thiên Bình có mức độ lạnh lùng khá đáng sợ. Một khi ai đó lừa dối hoặc phản bội Thiên Bình thì họ tỏ thái độ khó chịu, lạnh lùng ra mặt. Dù bạn có cố giải thích bao nhiêu lần thì Thiên Bình vẫn không tha thứ mọi lỗi lầm của bạn đâu nhé.

Hạng 8: Nhân Mã

Nhân Mã vốn là tuýp người rõ ràng, minh bạch, đâu ra đó phải rõ ràng chi tiết. Đặc biệt với những họ không thích họ sẽ tỏ thái độ ngay tức khắc. Chính điều này khiến họ gặp vô số rắc rối trong cuộc sống. Một khi đã ghét ai rồi thì họ tìm cách tuyệt giao dưới mọi hình thức. Họ chấp nhận sống cô đơn một mình chứ không thể tha thứ cho người đã từng làm tổn thương bản thân.

Hạng 9: Kim Ngưu

Thoáng tiếp xúc qua bạn sẽ cảm thấy Kim Ngưu rất khó gần. Thế nhưng càng tiếp xúc càng thấy Kim Ngưu thân thiện và vui vẻ. Với người xa lạ Kim Ngưu sẽ giữ khoảng cách nhất định. Nhưng một khi đã chơi thân thì Kim Ngưu dành cho tất cả cho bạn. Sẵn sàng hi sinh mọi thứ để bảo vệ tình cảm ấy.

Hạng 10: Bảo Bình

Những ai thuộc chòm sao Bảo Bình thường có điểm chung đó là ngoài lạnh trong nóng. Bình thường họ khá thân thiện và hòa đồng với mọi người, trừ những người họ ghét. Một khi Bảo Bình đã ghét ai rồi là ghét cay ghét đắng, ghét ra mặt. Đôi lúc nói thẳng với người mình ghét, bỏ thái độ lạnh lùng, khó chịu. Thế nhưng càng lạnh lùng càng khiến Bảo Bình trông thật đáng yêu và dễ thương đáng nhường nào.

Hạng 11: Bạch Dương

Xếp hạng độ lạnh lùng của 12 chòm sao

Trong cuộc sống, Bạch Dương rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với mọi người bên cạnh. Chỉ một chút hiểu lầm, Bạch Dương cũng kiếm chuyện xé ra to. Thế nhưng mọi chuyện trôi đi thời gian, Bạch Dương không còn nghĩ gì nữa, mọi thứ trở lại như trạng thái ban đầu. Chính sự lạnh lùng của Bạch Dương đã khiến đôi phương luôn tò mò và muốn khám phá về con người thật của Bạch Dương.

Hạng 12: Sư Tử

Sư Tử vốn là kiểu người nóng tính, vội vàng. Hay làm ngơ trước mọi thứ, dù biết chuyện đó là không đúng nhưng họ có thể cho qua mọi việc. Miễn sao không ảnh hưởng đến bản thân. Họ có thể dửng dưng, im lặng trước những câu chuyện bất bình, gai mắt trong cuộc sống. Thế nhưng họ sẽ không bỏ qua khi ai đó ức hiếp hoặc dồn người thân họ vào đường cùng. Một khi Sư Tử nổi giận thì hậu quả mang lại khó lường trước.

>>> Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo chung thủy nhất

Các bạn vừa xem qua bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo. Khuôn mặt lạnh lùng luôn là điểm trừ trong mắt người khác, khiến mọi người dần xa lánh bạn. Nếu có thể bạn hãy thay đổi điều này để cuộc sống thêm viên mãn và trọn vẹn niềm vui.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Related Post