10 Dấu Hiệu Cự Giải Thích Bạn [Nam Nữ]

Biểu tượng của chòm sao Cự Giải chính là con cua. Chính vì thế ngang bướng, cố chấp là tính cách chung của người cung Cự Giải. Thế nhưng khi crush ai đó, Cự Giải lại nhẹ nhàng và mềm lòng vô đối. Sẵn sàng nhường bước và thua cuộc trước người mình yêu thích. Thế khi nam nữ Cự Giải yêu thầm ai đó, họ mạnh mẽ bày tỏ như tính cách của mình không? Cùng điểm qua những dấu hiệu Cự Giải thích bạn, yêu bạn. Nếu bạn nhận được những tín hiệu này, hãy sớm “bật đèn xanh” lại để Cự Giải biết rõ nhé.

Thông tin cung Cự Giải:

  • Ngày sinh: 22/06 – 22/07
  • Tên gọi khác: Bắc Giải
  • Tên tiếng Anh: Cancer
  • Đứng vị trí thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: con cua

Khi nam Cự Giải yêu thật lòng

Dấu hiệu Cự Giải nam/nữ thích bạn

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải là chòm sao của gia đình. Họ là tuýp người sống nội tâm, luôn nghĩ và lo lắng cho gia đình. Bản thân có thể thiết thốn mọi thứ nhưng họ không để người thân chịu bất kỳ tổn thương nào.

Do đó khi yêu ai đó, nam nữ Cự Giải luôn dành tình cảm chân thành nhất. Chỉ mong bạn tình sống vui sống khỏe mỗi ngày. Tình yêu ấy được nuôi dưỡng từ sự quan tâm nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Có thể nói rằng, người phụ nữ hạnh phúc nhất là khi lấy được một người chồng tâm lý và luôn yêu thương và chiều chuộng bạn đời. Thế khi yêu thầm ai đó, nam nữ Cự Giải sẽ có những động thái gì? Có quá lộ liễu bày tỏ như các chòm sao khác không? Cùng điểm qua một vài dấu hiệu Cự Giải thích bạn như sau:

Hay cười mỗi khi nhìn bạn

Cự Giải vốn là người sống rất khép kín, ít khi mở lòng chia sẻ hay tâm sự với ai cả. Dù quen hay lạ, Cự Giải cũng giữ cho mình một khoảng cách nhất định. Thế nhưng khi Cự giải thầm thương trộm nhớ ai đó, họ thường hay ngồi thẩn thơ một mình và mỉm cười. Đặc biệt mỗi khi gặp được người mình thích, Cự Giải cười rất tươi. Một nụ cười viên mãn và hạnh phúc.

Không thích bạn thân thiết với người khác

Một khi đã trót yêu thương ai rồi, Cự Giải trở nên ích kỷ. Họ không thích người mình thích vui đùa với người khác, đặc biệt là người khác giới. Mỗi lần nhìn thấy bạn vui cười với người khác, Cự Giải thay đổi sắc mặt, đang vui bỗng dưng nổi quạo vô cớ.

Giả đò làm ngơ với bạn

Khi bạn làm sai hoặc đùa giỡn quá mức, Cự Giải giả vờ giận hờn vu vơ, bơ mặt bạn. Thế nhưng chỉ cần bạn làm một số trò cười đã đủ khiến Cự Giải vui như trẩy hội. Thế nhưng bạn đừng bao giờ đùa giỡn quá tay nhé. Bởi cái tôi của Cự Giải rất lớn đấy. Yêu thì yêu nhưng họ vẫn có lòng tự trọng của mình.

Luôn xuất hiện đúng lúc

Trên thực tế, Cự Giải là người cực kỳ tâm lý. Nhìn qua ánh mắt đã đủ biết tâm trạng của bạn hôm nay buồn hay vui. Những lúc bạn buồn, Cự Giải tạm ngưng mọi việc để bên cạnh bạn. Cùng bạn chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Cự Giải luôn cùng đồng hành với bạn mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn mở lời là họ xuất hiện ngay bên cạnh.

Hay nhìn chằm chằm bạn

Cự Giải nam khi crush ai đó, họ sẽ nhìn chằm chằm bạn. Dường như họ không chớp mắt luôn vậy. Có thể hình bóng của bạn quá đặc biệt nên Cự Giải luôn lưu giữ hình ảnh đấy trong tận đáy lòng của mình. Đôi lúc ánh nhìn ấy bị bắt gặp, Cự Giải chẳng ngại ngùng gì cả. Thay vào đó nam Cự Giải sẽ mỉm cười thật tươi.

Khi Cự Giải để ý bạn

Xin phép tham gia nhóm hội cùng bạn

Khi lỡ yêu ai đó, Cự Giải luôn âm thầm theo dõi người ấy thật lâu mới tỏ tình. Trong quá trình theo dõi, Cự Giải xin phép bạn tham gia vào nhóm hội. Đây là cơ hội để Cự Giải hiểu về đối phương nhiều hơn. Thông qua bạn bè hoặc những buổi hẹn hò cùng nhóm, cả hai sẽ thấu hiểu và sớm nhận ra tín hiệu “bật đèn xanh” của nhau.

Giới thiệu bạn với mọi người

Bình thường nam nữ Cự Giải rất cố chấp và ngang bướng, muốn làm là làm chẳng xin phép hay hỏi ý kiến của ai cả. Thế nhưng khi bắt đầu yêu ai đó, Cự Giải rất nghiêm túc. Làm gì cũng hỏi ý kiến của đối phương. Họ không ngại giới thiệu bạn với tất cả mọi người từ bạn bè cho đến người thân trong gia đình.

Khi nam nữ Cự Giải không thích ai đó

Khi nam nữ Cự Giải đã không thích bạn thì bạn có làm cách gì cũng không được lòng Cự Giải. Họ sẽ tìm cách đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của Cự Giải. Dưới đây là một vài dấu hiệu Cự Giải không thích bạn. Nếu bạn nhận thấy điều này, tin chắc bạn và Cự Giải có một mối thù nào đó cần được giải quyết, làm rõ.

Làm ngơ mọi việc liên quan đến bạn

Khi Cự Giải không thích ai đó, họ sẽ tìm cách tránh né người đó. Nếu tình cờ gặp người đó trên đường, Cự Giải sẽ làm ngơ xem như không quen biết. Cả hai chạm mặt nhau thì Cự Giải tỏ ra như họ là người vô hình. Đặc biệt không lần nhắc đến người mình ghét, Cự Giải sẽ bỏ đi.

Cự Giải nam khi thích ai đó

Liếc nhìn bằng nửa con mắt

Nếu đã không ưa nhau thì tốt nhất đừng gặp nhau. Nếu vô tình gặp người mình ghét trên đường, Cự Giải sẽ nhìn họ bằng nửa con mắt. Một ánh mắt vô cùng sắc bén. Ánh mắt ấy nhường như muốn ăn tươi nuốt sống người mình không ưa vậy.

Cắt đứt mọi liên lạc với bạn

Đã không thích nhau thì cần gì phải giữ liên lạc với nhau. Thường người mình ghét phần lớn trước đây là người mình rất tin tưởng hoặc rất thân thiết. Thế nhưng một khi đã ganh ghét nhau rồi thì mọi việc xem như cắt đứt. Cự Giải sẽ chặn tất cả mọi hình thức liên lạc. Dù bạn cố gắng giải thích hay hàn gắn cũng không được.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Song Tử thích bạn

Tình cảm không phải là thứ để bạn lấy ra để làm trò đùa. Bởi thế khi nhận được những dấu hiệu Cự Giải thích bạn. Quý bạn nên sớm có câu trả lời để đối phương biết tình ý của mình. Nếu cả hai cùng có tình ý với nhau thì sớm cho nhau một cơ hội để hòa hợp thành một đôi. Còn nếu không thì hãy phản hồi tích cực để đối phương tìm kiếm người khác.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Related Post