[Nam nữ] cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu là 1 trong những chòm sao rất mạnh mẽ, luôn kiên nhẫn để có những thứ mình muốn. Thế nhưng trong tình yêu, nam nữ cung Kim Ngưu lại rụt rè và nhút nhát. Mặc dù đứng trước mặt người mình thích nhưng họ tỏ ra thờ ơ, vô cảm. Cũng chính điều này Kim Ngưu rất nhiều lần đánh mất chuyện tình duyên của mình. Và bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn giải đáp thắc mắc cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất khi yêu & làm bạn. Nếu bạn thuộc chòm sao này thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Cung Kim Ngưu [nam/ nữ] hợp với cung nào khi yêu

Tình yêu vốn bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. Chỉ cần bạn chu đáo và quan tâm đối phương thật lòng. Tin chắc lòng dạ của người ấy có sắt đá đến mấy cũng có ngày mềm lòng và mở rộng cánh cửa trái tim chào đón bạn.

Đã là vợ chồng thì đó là cái duyên cái nợ. Cả hai nên cố gắng hòa hợp và vun đắp xây dựng tổ ấm của mình thật viên mãn và hạnh phúc. Bạn có thể tranh luận thắng bất kỳ ai nhưng đừng quyết thắng thua với bạn đời của mình. Điều ấy chỉ là tổn thương cho người ấy và chính mình mà thôi.

Kim Ngưu ghét cung nào nhất

Nam Kim Ngưu nên yêu cung nào?

Ai cũng có quyền lựa chọn người bạn đời của mình. Ép dầu ép mỡ chứ ai nỡ ép duyên, hạnh phúc hay đau khổ đều nằm trong lòng bàn tay của bạn. Do đó chàng trai cung Kim Ngưu muốn có một cuộc sống viên mãn thì hãy sánh đôi với những cô nàng thuộc chòm sao dưới đây.

Kim Ngưu – Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu sánh đôi cùng phụ nữ Kim Ngưu được xem là một lợi thế so với các cặp đôi khác. Bởi mọi đều trong cuộc sống dường như cả hai luôn thống nhất và hòa hợp với. Người nói người nghe, người tính toán người thực hiện, cả hai phối hợp rất ăn ý.

Kim Ngưu – Cự Giải

Kim Ngưu và Cự Giải là một cặp trời sinh, có thể nói là một cặp song kiếm hợp bích. Khi cả hai bắt tay thực hiện một việc nào đó, kết quả mang lại nhất định sẽ thành công viên mãn. Đặc biệt hơn thế, tình yêu của cả hai luôn mặn nồng theo năm tháng. Dù cuộc sống có xảy ra bao sóng thì cả hai luôn bên cạnh và giúp đỡ nhau.

Kim Ngưu – Xử Nữ

Sự kết hợp giữa cặp đôi Kim Ngưu và Xử Nữ là điều quá tuyệt vời. Bạn chẳng thể nào thấy được khoảng trống nào giữa cặp đôi này. Dường như cả hai đồng điệu gần như là một. Lúc nào cũng như hình với bóng, xa nhau thì thôi chứ hễ đến gần nhau là hút nhau mãnh liệt.

Kim Ngưu Nữ hợp với cung nào

Cung Song Tử hợp với cung nào

Trên thực tế có rất nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng không đủ duyên nợ nên họ phải chia tay trong nước mắt. Và để tránh điều ấy xảy ra, những cô nàng cung Kim Ngưu nên kết đôi, làm quen với các anh cung hoàng đạo sau.

Kim Ngưu –  Ma Kết

Cô nàng Kim Ngưu vốn là tuýp người hiền lành, chịu thương chịu khó. Luôn hi sinh và giúp đỡ người khác chỉ mong cuộc sống bình an và hạnh phúc. Còn chàng trai Ma Kết lại đầy mưu mô xảo quyệt, đặc biệt rất tham vọng. Nếu cặp đôi này kết thành một cặp thì tuyệt cứu mèo. Một người thì giỏi tính toán, một người thì siêng năng, chịu khó. Khi cặp đôi này sống chung một mái nhà nhất định có một cuộc sống vô cùng sung túc.

Kim Ngưu – Sư Tử

Điểm chung của cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử chính là mạnh mẽ và kiên trì. Cả hai không ngại thoát khỏi vùng an toàn để bức phá bản thân. Cặp đôi rất thích mạo hiểm, người ta bảo rằng “đồng vợ đồng chồng tát cạn biển đông”. Bởi thế một khi Kim Ngưu và Sư Tử bắt tay vào làm chỉ có thành công mà thôi.

Kim Ngưu ghét/ khắc với cung nào nhất?

Khi 2 người không có điểm chung thì trước sau gì tình cảm cũng rạn nứt, đổ vỡ. Do đó thà đừng quen nhau từ đầu còn hơn quen nhau rồi yêu nhau để cuối cùng làm tổn thương nhau. Và để tránh tình trạng này, nam nữ cung Kim Ngưu không nên kết thân với người cung Bọ Cạp.

Cặp đôi Kim Ngưu – Bò Cạp càng kết thân với nhau càng có chuyện chẳng lành xảy ra. Dù tình cảm lúc ban đầu khá mặn nồng, thề sống thế chết để có nhau. Thế nhưng theo thời gian tình cảm ấy mờ nhạt, kết thúc cuộc tình bằng những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Kim Ngưu không hợp với cung nào

Cung Kim Ngưu hợp với màu gì?

Màu sắc may mắn dành cho người cung Kim Ngưu chính là màu xanh lục, hồng. Đây là những tông màu chủ đạo mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu. Giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, lúc nào tiền cũng đầy túi, tình đầy tim.

Song đó để kích thích tài vận, người cung Kim Ngưu nên sử dụng một số đá phong thủy may mắn. Chẳng hạn như thạch anh hồng, carnelian, lapis lazuli, ngọc lục bảo, đá topaz vàng, các đá thuộc nhóm thạch anh, sapphire,… Đây là sự lựa chọn khôn ngoan giúp nam nữ cung Kim Ngưu luôn tỏa sáng trước đám đông.

>>> Xem thêm: Cung Bạch Dương hợp với cung nào

Như vậy bạn đã biết rõ cung Kim Ngưu hợp với cung nào chưa nè. Mong rằng bài viết sẽ giúp cung Kim Ngưu nhanh chóng tìm thấy người bạn đời lý tưởng cho mình. Không phải cặp đôi nào cũng đủ duyên nợ để trở thành vợ chồng đâu nhé. Bởi thế khi đã là vợ chồng của nhau, hãy yêu thương và san sẻ với nhau mọi thứ. Bạn có thể hơn thua với bất kỳ người nào nhưng tuyệt đối không nên ăn thua đến cùng với người cùng chăn gối. Bởi họ sẽ là người cùng bạn đi hết mọi chông gai của cuộc đời.

Related Post