Các cung hoàng đạo hợp nhau, hút nhau mãnh liệt

Trong 12 cung hoàng đạo sẽ có những cặp rất hợp nhau, cũng có những cặp khắc nhau. Nếu như bạn kết thân, kết hôn với người khắc cung trước sau gì cũng gặp đại họa nguy hiểm. Và để cuộc sống luôn trọn vẹn niềm vui, quý bạn nên tìm kiếm “nửa kia” của mình phải hợp cung hoàng đạo với nhau. Sau đây là các cung hoàng đạo hợp nhau, khi kết hợp thành một cặp nhất định sẽ đẹp đôi và hạnh phúc.

Các cung hoàng đạo hợp nhau, trời sinh một cặp

Những cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt

Dựa theo chiêm tinh học thì các chòm sao được hình thành từ các nguyên tố tự nhiên (lửa, đất, nước và khí). Và trong 12 chòm sao này, mỗi nguyên tố sẽ có 3 chòm sao. Cụ thể như sau:

Để biết ai hợp – khắc về cung hoàng đạo với mình, quý bạn dựa theo các nguyên tố này nhé. Chẳng hạn như nguyên tố nước và nguyên tố lửa không thể nào kết hợp thành một cặp. Nếu kết hợp với nhau sớm muộn gì cũng có chuyện chẳng lành.

Để nắm rõ các cung hoàng đạo hợp nhau, cặp cung hoàng đạo nhiều khả năng thành vợ chồng nhất? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bạch Dương – Bảo Bình

Bạch Dương và Bảo Bình là một cặp đôi hoàn hảo, khả năng sánh duyên thnafh vợ chồng rất cao. Tin chắc cuộc sống vợ chồng sẽ vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng lúc nào cũng ngọt ngào, mặn nồng như thuở ban đầu. Ngoài Bảo Bình ra, người cung Bạch Dương có thế chọn cung Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã để kết thân nhé.

Kim Ngưu – Cự Giải

Cự Giải là chòm sao thích hợp nhất cho Kim Ngưu. Cặp đôi này hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Có thể nói rằng cặp đôi này gặp nhau dính như sam, không bao giờ rời xa nhau được giây phút nào. Ngoài ra nếu kết hợp làm ăn chung nhất định sẽ thành công vượt bậc. Bên cạnh đó Kim Ngưu có thể kết thân với Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư

Song Tử – Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình là một cặp trời sinh, cả hai song kiếm hợp bích mà vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Cùng nhau chạm đến đỉnh cao của vinh quang. Cặp đôi này nếu sánh duyên thành vợ chồng, tin chắc cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Con cái ngoan ngoãn và khôn lớn thành người. Ngoài Bảo Bình, Song Tử có thể sánh đôi với chòm sao Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình.

Cự Giải – Song Ngư

Liệu Song Ngư và Cự Giải có hòa hợp nhau không? Điều thú vị sẽ đến với cặp đôi này, bình thường cả hai luôn xung đột và mâu thuẫn nhau. Thế nhưng cứ hễ xa nhau 1 chút là nhớ và tìm đến nhau. Có thể nói cặp đôi này khắc khẩu nhưng tình cảm dành cho nhau là thật lòng. Nếu cả hai nhường nhịn và đùm bọc nhau, tin chắc cuộc sống vợ chồng vô cùng tươi sáng. Bên cạnh đó, Cự Giải có thể sánh đôi cùng với  Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết (Bò Cạp).

Sư Tử – Nhân Mã

Nếu Sư Tử kết hợp làm ăn với Nhân Mã, tin chắc mọi việc đều thuận thành và suôn sẻ. Cả hai bắt tay thực hiện một việc nào đó, kết quả mang lại nhất định sẽ thành công, thậm chí thành công ngoài mong đợi. Bởi cả hai luôn đồng quan điểm, luôn cùng mục tiêu sống. Cặp đôi luôn thấu hiểu và chia sẻ với nhau về mọi mặt. Chính điều này đã giúp cặp đôi ngày càng hiểu và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Song đó Sư Tử có thể kết hợp với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình .

Những cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc

Xử Nữ – Kim Ngưu

Trong tình yêu hôn nhân, nếu Xử Nữ và Kim Ngưu sánh đôi thành một cặp. Tin chắc cuộc sống vợ chồng vô cùng viên mãn. Không những sống một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập niềm vui. Đồng vợ đồng chồng tát cạn biển đông, cả hai luôn hỗ trợ để cùng hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Xử Nữ nên kết thân thêm Cự Giải, Thiên Yết và Ma Kết để cuộc sống thêm tươi đẹp.

Thiên Bình – Song Tử

Thiên Bình – Song Tử là cặp cung hoàng đạo đẹp đôi nhất. Cả hai sánh đôi theo quy luật bù trừ, người nhẹ nhàng, ân cần, người thì nóng nảy, vội vàng. Cả hai luôn hỗ trợ và bù trừ cho nhau, nếu cả hai sánh duyên thành vợ chồng tin chắc cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Hôn nhân vững bền và răng long đầu bạc. Ngoài Song Tử, Thiên Bình có thể sánh đôi cùng Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình.

Cự Giải – Bò Cạp

Cự Giải rất hợp với Thiên Yết (Bò Cạp). Đây là một cặp trời sinh, cả hai luôn đồng điệu và hòa hợp nhau về mọi mặt từ hành động cho đến lời nói. Cả hai luôn cẩn thận và tính toán trước sau. Đặc biệt trong tình yêu, cả hai luôn trân trọng và yêu mến đối phương. Ngoài Bò Cạp, Cự Giải có thể suy nghĩ đến chòm sao Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư để kết thân nhé.

Nhân Mã – Bạch Dương

Điều thú vị sẽ đến với cặp đôi Nhân Mã – Bạch Dương khi kết hợp bên nhau. Nếu là bạn bè kết thân để làm ăn thì mọi việc làm ăn kinh doanh đều thuận thành. Làm đâu thắng đó, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Còn nếu là tình nhân, cả hai có khả năng trở thành vợ chồng. Bởi cặp đôi này luôn hòa hợp và đồng điệu về mọi mặt. Sau Bạch Dương, Nhân Mã có thể hòa hợp với Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

Ma Kết – Kim Ngưu

Ma Kết vốn là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng rất ấu thả. Thích là làm chứ không tính toán, lập kế hoạch gì cả. Song Kim Ngưu là người cần cù và siêng năng. Làm gì cũng nhìn trước nhìn sau. Nếu cặp đôi này kết hợp thành một cặp, nhất định mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp và thuận thành. Ngoài Kim Ngưu, Ma Kết có thể kết thân với Xử Nữ, Thiên Yết và Song Ngư.

Bảo Bình – Song Tử

Cặp cung hoàng đạo nhiều khả năng thành vợ chồng

Trong cuộc sống, Bảo Bình và Song Tử hay xung khắc, khẩu chiến với nhau. Thế nhưng tình yêu cả hai dành cho nhau là thật lòng. Tình yêu ấy đủ lớn để cả hai bỏ qua mọi lỗi lầm của nhau. Giúp cả hai tin tưởng và yêu nhau hơn, cùng nhau đi hết quãng đường còn lại. Ngoài Song Tử, Bảo Bình có thể kết hợp với Bạch Dương, Thiên Bình và Nhân Mã.

Song Ngư – Bò Cạp

Trên thực tế, Song Ngư và Bò Cạp có nhiều đối lập về suy nghĩ. Thế nhưng trên cả hai thấu hiểu và thông cảm cùng nhau thì đây là một cặp trời sinh. Trên thương trường, khi cả hai song kiếm hợp bích thì mọi khó khăn chỉ là chuyện nhỏ. Thành tựu cả hai mang lại vô cùng lớn, ngoài mong đợi. Ngoài lựa chọn Bò Cạp, Song Ngư có thể chọn Kim Ngưu, Cự Giải hoặc Ma Kết để làm bạn hoặc kết hôn nhé.

>>> Xem thêm: IQ của 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất?

Chúng ta vừa điểm qua các cung hoàng đạo hợp nhau, cặp đôi có nhiều khả năng thành vợ chồng nhất. Nếu kết hôn với người hợp cung hoàng đạo, nhất định bạn sẽ hạnh phúc viên mãn. Sống một cuộc sống đầy đủ, sung túc và răng long đầu bạc.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Related Post